Công ty thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

thiet-ke-noi-that-tai-Thanh-Hoa

Những năm gần đây, kinh tế ngày một phát triển, đời sống vật chất và tinh thần ngày một cao. Mong muốn có một không gian sống đẹp, đẳng cấp, tiện nghi là điều tất yếu. Những gia chủ thông thái đều tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Tại Thanh Hóa, có khá nhiều công ty thiết kế nội thất lớn nhỏ. Tuy nhiên việc tìm được đơn vị có năng lực, uy tín, có tâm, có tầm là việc không dễ dàng. Công ty cổ phần Kiến Trúc Hà Nội Arc tự hào là đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất quy mô, chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm qua nhiều công trình trên địa bàn. Công ty tự tin đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng và đem đến sản phẩm tốt nhất.

Các tiêu chí để đánh giá một công ty thiết kế nội thất tại Thanh Hóa có quy mô, uy tín và năng lực cao là:

1. Quy mô công ty

Công ty cổ phần Kiến Trúc Hà Nội Arc có chi nhánh tại Vinhomes Star City Thanh Hóa. Nơi đây đội ngũ kiến trúc sư của công ty được tạo điều kiện làm việc tốt nhất. Để đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng và thỏa sức sáng tạo. Đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng đồng hành từ thiết kế cho đến thi công. Tất cả nhằm đem lại sản phẩm hoàn thiện tốt nhất, đúng với thiết kế nhất.

Công ty thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

Xưởng sản xuất nội thất

Ngoài ra công ty còn có xưởng sản xuất nội thất quy mô, máy móc hiện đại. Cùng với công nhân tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Đội ngũ công, nhân viên

Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc vận hành và phát triển của công ty. Là doanh nghiệp vận hành theo hệ thống từ thiết kế, sản xuất đến thi công. Cho nên đội ngũ công, nhân viên thật sự phải có năng lực, trách nhiệm cao. Và các khâu luôn phải có sự kết nối, hợp tác tốt để hoạt động trơn tru, hiệu quả.

3. Văn hóa doanh nghiệp

Top 6 công ty thiết kế nội thất uy tín nhất Thanh Hoá hiện nay

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-thanh-hoa

Niềm đam mê tạo ra các sản phẩm đẹp

Hà Nội Arc được thành lập bắt đầu từ niềm đam mê cháy bỏng với thiết kế kiến trúc và nội thất. Mong muốn đem đến giá trị cho xã hội, làm đẹp cho đời thôi thúc công ty không ngừng hoàn thiện và phát triển.

📌 Sứ mệnh của công ty là:
✅ Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất. Để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.
✅ Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất. Để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.
✅ Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

4. Sản phẩm

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-thanh-hoa

Sản phẩm hoàn thiện bàn giao cho khách hàng

Sản phẩm của một công ty thiết kế, thi công nội thất chính là sản phẩm hoàn thiện được bàn giao cho khách hàng. “Đẹp, sang trọng và tinh tế”. Đây là những từ miêu tả chính xác các công trình được Hà Nội Arc tạo ra. Đây cũng chính là tiêu chí đánh giá quan trọng để khách hàng quyết định lựa chọn.

5. Chế độ bảo hành

Một điều khách hàng quan tâm khi quyết định mua sản phẩm chính là chế độ bảo hành. Các sản phẩm thông thường có thời gian bảo hành từ 1-3 năm. Tuy nhiên để giúp khách hàng yên tâm hơn thì thời gian bảo hành của công ty lên đến 5 năm. Các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ được công ty xử lý trong thời gian nhanh nhất. Sự thoải mái, hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí làm việc của công ty.

Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản để đánh giá một công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp. Nếu một công ty đáp ứng được các tiêu chí này thì bạn có thể yên tâm để lựa chọn.

cong-ty-thiet-ke-noi-that-tai-Thanh-Hoa

Công ty thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất trọn gói có thể liên hệ với công ty theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC HÀ NỘI ARC

Địa chỉ: Số 76, tổ 5, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
VPGD
: HH9-52A Vinhomes Star City Thanh Hóa
Điện thoại: 0981.927.126
Email: hanoiarckts@gmail.com
Website: https://hanoiarc.vn

Developed by HanoiArc
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay