Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa

thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-tai-thanh-hoa

Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa là dịch vụ đang phát triển trong vài năm trở lại đây. Nhu cầu thiết kế và thi công hoàn thiện một ngôi nhà đẹp, đầy đủ công năng là rất thiết thực. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ thời gian và hiểu biết để làm được điều này. Vậy thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa là gì? Đơn vị nào có thể đáp ứng tốt và hơn thế nữa nhu cầu của bạn? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này.

Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa là gì?

Thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa hiểu đơn giản là dịch vụ mà gia chủ sẽ ủy thác quá trình thiết kế và thi công trọn gói ngôi nhà của mình cho 1 đơn vị chuyên nghiệp. Ngôi nhà sẽ được thiết kế, sau đó xây dựng hoàn thiện theo đúng với thiết kế mà gia chủ đã duyệt. Gia chủ nếu có thời gian có thể tham gia vào quá trình xây dựng này. Nhưng đối với các đơn vị chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu quá bận. Các giai đoạn trong quá trình thiết kế và thi công nhà trọn gói:

Giai đoạn khảo sát và thiết kế

Đây là giai đoạn đầu trong thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa. KTS sẽ khảo sát ,mặt bằng, thăm dò địa chất nếu cần thiết để đưa ra thiết kế nền móng, khung dầm. Đảm bảo đáp ứng an toàn, phù hơp với kiến trúc và tránh lãng phí. Ví dụ như nhiều công trình rất tốn kém chi phí, sắt thép, bê tông, nhân công trong khi nếu thiết kế đúng tiêu chuẩn thì có thể giảm được 20-30%.

thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-tai-thanh-hoa
Khảo sát mặt bằng

Tiếp theo sẽ là thiết kế kiến trúc, bố trí công năng để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của gia chủ. Bản thiết kế 3D, 2D chi tiết về kết cấu, kiến trúc sau khi được chốt thì sẽ tiếp đến là thiết kế nội thất. Trong quá trình thiết kế nội thất thì đã có thể bắt đầu thi công nên móng. Khi thiết kế nội thất được duyệt, thông thường trong vòng 1 tháng đổ lại thì bắt đầu giai đoạn xây thô.

Giai đoạn thi công phần thô

Giai đoạn thi công phần thô diễn ra để định hình những không gian như trần nhà, tường, sàn,… Thi công các hạng mục như hệ thống điện, nước, thông gió, điều hòa không khí,…

Thi-cong-phan-tho
Thi công phần thô

Để hiện thực hóa thiết kế thì giai đoạn thi công rất quan trọng. Yêu cầu thi công là phải đúng với thiết kế, đảm bảo kĩ thuật và tiến độ. Vì vậy KTS, đội thi công và giám sát thi công sẽ luôn sát sao và kết hợp với nhau để đem lại sản phẩm tốt nhất.

Giai đoạn thi công hoàn thiện

thi-cong-hoan-thien
Thi công hoàn thiện

Ở giai đoạn này sẽ thi công các hạng mục như ốp lát gạch, sơn tường, trần thạch cao, lan can cầu thang, cửa,… Phải nói rằng đây là một giai đoạn tiêu tốn nhiều nhân công và kinh phí nhất trong quá trình xây nhà. Chỉ cần một lỗi nhỏ thì đều dễ dàng bị phơi bày ra trước mắt mọi người. Chính vì vậy phải thật cẩn thận và tỉ mỉ để tránh lãng phí nhân công, vật tư và tiền bạc.

Giai đoạn thi công nội thất

thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-tai-thanh-hoa
Thi công nội thất

Giai đoạn thi công nội thất thông thường sẽ được chuẩn bị trước, lên ý tưởng qua bản thiết kế nội thất. Mọi thứ được chuẩn bị từ đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, vật liệu, màu sắc,… và được tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ thì bàn giao công trình cho gia chủ và đợi phản hồi.

Giai đoạn bàn giao cho gia chủ

thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-tai-thanh-hoa
Sản phẩm hoàn thiện bàn giao cho gia chủ

Ở giai đoạn này gia chủ sẽ được nhà thầu bàn giao, hướng dẫn sử dụng các thiết bị trong nhà. Ví dụ: thiết bị nhà tắm, vệ sinh, thiết bị điện, nước, điều hòa,… Tiếp theo 2 bên sẽ nghiệm thu khối lượng công trình thực tế và so sánh với khối lượng dự toán. Nếu chốt xong khối lượng, gia chủ hài lòng với công trình thì giai đoạn này đã thành công.

Đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa uy tín

Để có được một ngôi nhà ưng ý, một không gian sống hoàn hảo gia chủ nên lựa chọn các đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm. Việc chọn sai sẽ dễ dẫn đến nhiều sai sót trong thiết kế và thi công, gây lãng phí, tốn thời gian. Và còn đem lại trải nghiệm không tốt trong quá trình làm nhà.

thiet-ke-thi-cong-nha-tron-goi-tai-thanh-hoa

Hà Nội Arc là một đơn vị thiết kế thi công nhà trọn gói tại Thanh Hóa với nhiều năm kinh nghiệm. Và uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua nhiều công trình khác nhau. Chúng tôi tự tin có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao và với giá thành cực kì hấp dẫn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nhà có thể để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Developed by HanoiArc
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay