Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-thanh-hoa

Thiết kế nội thất đang dần có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà. Có người đã từng nói với tôi rằng: “Nếu làm nhà lần sau nhất định tôi sẽ thiết kế nội thất”. Đây là một câu nói có phần hơi thất vọng vì ngôi nhà đã xây không có thiết kế. Và kết quả không được đẹp và gây ra nhiều bất tiện trong qúa trình sử dụng. Hà Nội Arc hiểu được điều này. Và cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa.

1. Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa là gì?

Thuật ngữ “trọn gói” đang được sử dùng khá nhiều trong nhiều lĩnh vực. Như: xây nhà trọn gói, tiêm vaccine trọn gói, thai sản trọn gói,… Vậy trọn gói là một tính từ được hiểu là hình thức dịch vụ bao gồm các khâu phục vụ khách hàng từ đầu đến cuối.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-thanh-hoa

Bản vẽ mặt bằng nội thất

Còn nội thất là gì? Bạn có thể tìm hiểu trong bài viết Kinh nghiệm lựa chọn nội thất tại Thanh Hóa
Vậy thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa là dịch vụ được cung cấp bởi một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất và thi công sản phẩm nội thất theo nhu cầu của khách hàng từ đầu đến cuối. Sản phẩm cuối cùng khách hàng nhận được sẽ là không gian nội thất theo đúng ý muốn.

2. Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa có lợi ích gì?

Nhiều khách hàng băn khoăn với việc thiết kế thi công nội thất trọn gói hay chỉ làm một phần trong quá trình này? Tùy theo nhu cầu mà mỗi người sẽ có quyết định riêng của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem lợi ích của việc thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa là gì?

2.1. Sự thống nhất giữa thiết kế và thi công

Tôi đã từng gặp trường hợp đơn vị thiết kế và đơn vị thi công không thể tìm được tiếng nói chung. Sau đó quá trình thi công đã xảy ra sai sót. Và người chịu thiệt cuối cùng lại là khách hàng, mất tiền, mất thời gian, tổn hao tinh thần.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-thanh-hoa

KTS đến công trường bàn bạc cùng tổ đội thi công

Khi một đơn vị triển khai toàn bộ từ thiết kế đến thi công thì vấn đề trao đổi, theo sát, kiểm tra sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Các vấn đề phát sinh sẽ được xử lý sớm từ trong thiết kế. Hạn chế tối đa sửa chữa, thậm chí tháo dỡ trong thi công.

2.2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu bạn không có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất? Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức cho việc này. Làm sao để bố trí nội thất đẹp, khoa học? Và công năng hợp lý là một việc không hề dễ dàng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-thanh-hoa

Hình ảnh thực tế bàn giao cho khách hàng

Khi bạn quyết định lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói thì việc này sẽ được giao cho một đơn vị chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc đưa ra nhu cầu, mong muốn. Hoặc ý tưởng của mình, các kiến trúc sư sẽ hiện thực hóa giúp bạn.

2.3. Tiết kiệm chi phí

Những chi phí phát sinh, chi phí ngoài ý muốn sẽ được hạn chế đáng kể. Tất cả chi phí đã đều được tính toán cụ thể chi tiết ngay từ ban đầu. Và chi phí ở các bước trung gian cũng sẽ giảm đáng kể. Điều này giúp bạn cân đối được ngân sách của mình. Và có thể lên kế hoạch cho công việc khác.

2.4. Chế độ bảo hành lên đến 5 năm

Khi lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội Arc, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì lên đến 5 năm. Khi gặp sự cố, công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay mới. Chúng tôi cam kết giá trị dài lâu dành cho quý khách hàng.

3. Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa gồm những công việc gì?

Đây là các công việc hay cũng là các bước theo trình tự trong quá trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa. Khi hiểu được bạn sẽ có quyết định lựa chọn một việc hoặc 2 việc trong quá trình này hay là sử dụng trọn gói.

3.1. Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-thanh-hoa

Bản vẽ thiết kế nội thất

Đây là khâu đầu tiên trong quá trình. Thông qua bản vẽ thiết kế 3D bạn sẽ dễ dàng hình dung được ngôi nhà sẽ ra sao khi hoàn thiện. Vì vậy đây là một khâu rất quan trọng. Thuật ngữ chuyênh ngành thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn… đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

3.2. Sản xuất nội thất tại Thanh Hóa

Sau khi thống nhất với khách hàng, bản vẽ sẽ được chuyển qua bộ phận sản xuất. Tại đây kỹ thuật sẽ thao tác với bản vẽ và chốt mẫu, vật liệu và sau đó sản xuất. Hiện nay khá nhiều đơn vị ở bước này sẽ hợp tác với bên thứ ba có xưởng chuyên sản xuất nội thất. Lý do là để tiết kiệm thời gian và đơn vị này cũng chưa đủ năng lực để sản xuất nội thất.

Vậy nên bạn hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ đơn vị nhận thiết kế thi công nội thất trọn gói xem là họ tự sản xuất hay hợp tác với bên thứ ba. Và chính sách bảo hành, bảo dưỡng đối với sản phẩm ra sao.

3.3. Thi công nội thất tại Thanh Hóa

Khâu cuối cùng trong quá trình thiết kế thi công nội thất trọn gói. Nếu đã làm tốt ở hai khâu trên thì đến khâu này cũng hết sức quan trọng. Thi công nội thất chính là lúc hiện thực hóa bản vẽ thiết kế.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-tron-goi-tai-thanh-hoa

Sản phẩm hoàn thiện sau khi thi công

Thi công nội thất tại Thanh Hóa bao gồm thi công phần thô và hoàn thiện. Mỗi công đoạn sẽ có yêu cầu riêng. Tuy nhiên đều phải đảm bảo ba yếu tố khi bàn giao: công năng, thẩm mỹ và chất lượng.

4. Thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Thanh Hóa chọn đơn vị nào?

Đọc đến đây chắc rằng bạn đã có quyết định rằng nên thiết kế thi công nội thất trọn gói hay không. Nếu có bạn nên tham khảo dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp của Hà Nội Arc.

Trụ sở công ty Hà Nội Arc tại Vinhomes Thanh Hóa

4.1. Uy tín

Chữ tín quý hơn vàng.
Uy tín của một công ty là một yếu tố quyết định lựa chọn hợp tác của bạn. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay, những công ty kém uy tín sẽ nhanh chóng bị đào thải. Hiểu được điều này Hà Nội Arc luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Chỉ có vậy thương hiệu Hà Nội Arc mới có thể tồn tại và phát triển khẳng định vị thế của mình.

4.2. Đội ngũ nhân sự

Nhân sự là chìa khóa mở cánh cửa thành công cho doanh nghiệp.
Hà Nội Arc là nơi có đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân, chuyên viên có kiến thức, kinh nghiệm và tay nghề cao. Có tâm và có tầm Hà Nội Arc sẽ đem lại cho khách hàng các công trình đẹp, sang trọng và đẳng cấp.

4.3. Cơ sở vật chất

Hà Nội Arc luôn chú tâm vào việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại để đem lại những sản phẩm với chất lượng cao nhất. Luôn không ngừng học tập, ứng dụng các công nghệ mới nhất vào trong các sản phẩm của mình. Từ đó giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng.

4.4. Quy mô công trình

Hà Nội Arc thiết kế thi công nội thất biệt thự

Hà Nội Arc chuyên thiết kế thi công: biệt thự, penthouse, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, spa, showroom,…
Từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu từ đơn giản đến độ khó cao, phức tạp của quý khách hàng. Đến với Hà Nội Arc quý khách sẽ nhận được giá trị tốt nhất và được phục vụ tốt nhất.

4.5. Chi phí

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các gói sản phẩm nội thất, dịch vụ thiết kế với chi phi khác nhau. Mỗi khách hàng sẽ luôn có thể tận hưởng dịch vụ của chúng tôi mà không cần quá lo về ngân sách của mình. Việc ký kết hợp đồng và thanh toán theo tiến độ cũng giúp quý khách hàng có thể cân đối được ngân sách của mình.

Do đó, nếu bạn muốn có được không gian nội thất đẹp, sang trọng, bố trí công năng hợp lý thì đừng ngần ngại liên hệ với Hà Nội Arc nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn.

Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC HÀ NỘI ARC
Địa chỉ: Số 76, tổ 5, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
VPGD
: HH9-52A Vinhomes Star City Thanh Hóa
Email: hanoiarckts@gmail.com
Điện thoại: 0981.927.126

 
Developed by HanoiArc
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay